Trong ngành dệt may, vải tồn kho, vải cũ, vải lỗi thời là mối âu lo của hầu hết các doanh nghiệp may mặc bởi nó khiến kho chứa của doanh nghiệp trở nên chật chội, để lâu ngày còn khiến chúng bị mục nát, gây lãng phí và ô nhiễm môi trường. Trong khi số vải đó có thể tái chế và dùng vào nhiều việc có ích hơn, thậm chí còn có thể mang lại một nguồn thu không nhỏ. Vậy tại sao bạn không bán vải tồn kho? Công ty thu mua vải Toàn Thắng nhận thu mua vải tồn kho, thu mua vải vụn, thu mua vải thanh lý, thu mua vải khúc, thu mua vải cây, thu mua vải coton, thu mua vải polyester và nhiều loại vải khác với giá vô cùng hấp dẫn. 

Thu mua vải chuyên nghiệp
Dịch vụ thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải phế liệu của Toàn Thắng mang lại lợi ích gì?

Vải vụn, vải tồn kho là các phế phẩm được thải loại ra trong ngành may mặc. Đây là các loại vải bị lỗi, vải nguyên cây nhưng bị hư, vải cắt xéo, vải góc miếng nhỏ….Loại vải này thường không đủ tiêu chuẩn để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Chính vì thế chúng được các doanh nghiệp thải loại ra khá nhiều.

Tuy nhiên vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý lại cũng mang lại rất nhiều lợi ích nếu bạn biết tận dụng chúng. Người ta dùng vải vụn để tái chế và tạo ra vô số các đồ dùng khác nhau phục vụ cuộc sống. Chẳng hạn như làm đồ chơi cho trẻ em, làm rẻ lau, làm miếng vải lót bếp, may khẩu trang, các loại quần áo giá rẻ,….Với rất nhiều lợi ích như vậy nên một số đơn vị đã đứng ra thu mua vải giá cao.

Bán vải vụn, bán vải tồn kho cũng giúp doanh nghiệp chuyên may mặc tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn khi thuê đơn vị đốt hoặc tiêu hủy vải. Hơn nữa còn giúp bảo vệ môi trường và bù lại một khoản chi phí không nhỏ cho doanh nghiệp. 

Nhờ có dịch vụ thu mua vải tồn, mua vải vụn mà doanh nghiệp giải quyết được số lượng lớn vải phế liệu. Từ đó giải phóng được mặt bằng trong kho. Doanh nghiệp có thêm không gian để nhập hàng mới và tiếp tục hoạt động sản xuất thuận lợi hơn.

Phân loại thu mua vải tồn của Toàn Thắng 

Phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý được phân làm nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại vải phế liệu phổ biến nhất:

Thu mua vải vụn 

Thu mua vải vụn
Phế liệu vải vụn thường có kích thước nhỏ. Chúng được loại ra từ quá trình cắt may quần áo. Đó là các miếng vải cắt xéo góc cạnh hoặc vải được cắt, đục, khoét ra từ nhiều miếng vải nhỏ. Chính vì thế giá vải vụn cũng khá rẻ. Có thể nói đây là vải vụn giá rẻ nhất trên thị trường. 

Thu mua vải khúc

Phế liệu vải khúc đã được cắt thành nhiều loại với hình dáng khác nhau. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân loại vải này không được sử dụng và bỏ không. Vì thế, vải cắt khúc có thể được tận dụng để may thành nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống con người. Chẳng hạn như đồ handmade, đồ chơi trẻ em, giẻ lau,…

Thu mua vải tồn kho

Phế liệu vải tồn kho chính là mặt hàng quần áo đã được may hoàn thiện. Tuy nhiên chúng có thể bị lỗi hoặc không còn được ưa chuộng trên thị trường, không bán được. Vải tồn kho có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như làm đồ handmade, thanh lý làm hàng secondhand, vỏ gối, quần áo trẻ em, tay áo,… Thanh lý vải tồn kho thường có giá cao hơn loại vải vụn, vải rẻo.

Thu mua vải cây 

Thu mua vải cây
Phế liệu vải cây là loại có giá trị sử dụng cao. Bởi lẽ chúng vẫn còn nguyên cây, chưa được sử dụng và còn khá mới. Với loại vải này người ta có thể sử dụng để may áo quần áo đồng phục, áo thun, áo khoác,… Trên thị trường, loại vải này được bán với mức giá khá cao. Nếu doanh nghiệp của bạn đang dư thừa vải nguyên cây không sử dụng đến thì hãy liên hệ với công ty chuyên thu mua vải cây.

Những lý do mà bạn nên chọn Toàn Thắng

Toàn Thắng thu mua vải tồn kho trên toàn quốc

Bạn đang sở hữu số lượng lớn vải vụn, vải tồn kho, vải cây cần thanh lý? Bạn chưa tìm được đơn vị nào uy tín mua với giá cao? Vậy thì công ty thu mua vải Toàn Thắng chính là địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn. Toàn Thắng là đơn vị chuyên thu mua vải cây tồn kho, vải phế liệu được khách hàng trên toàn quốc đánh giá rất cao.

Thu mua vải tồn kho thanh lý với giá cao

Nếu so sánh về giá thu mua vải thì hiếm đơn vị nào có thể theo kịp Toàn Thắng. Công ty luôn đưa ra giá thu mua hấp dẫn hơn so với các đại lý nhỏ lẻ. Tùy theo chất liệu và tình trạng vải, Toàn Thắng sẽ đưa ra mức giá thu mua hợp lý, không ép giá khách hàng. Nhờ đó khách hàng thu hồi được một phần vốn và hạn chế tổn thất, lãng phí từ vải tồn. 

Quy trình thu mua nhanh gọn, khoa học

Để không mất thời gian của khách hàng, quy trình thu mua vải TPHCM và các tỉnh khác trên toàn quốc được Toàn Thắng thực hiện rất nhanh gọn, hiệu quả. Công ty sẽ bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng để khách hàng có mặt bằng làm các việc tiếp theo. 

Thu mua vải không giới hạn số lượng

Bạn cần bán vải tồn với số lượng lớn? Vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty Toàn Thắng. Chúng tôi nhận thu mua vải cây, thu mua vải khúc, thu mua vải vụn, thu mua vải coton, thu mua vải polyester, thu mua vải thanh lý trên toàn quốc với số lượng không có giới hạn. Thế nên dù bạn bán vải tồn tại TPHCM hay ở bất cứ đâu, với số lượng như thế nào thì Toàn Thắng đều có thể đáp ứng được một cách tốt nhất.

Thanh toán linh hoạt

Công ty Toàn Thắng có vốn đầu tư mạnh cùng với đó là các đối tác uy tín. Tất cả được phối hợp nhịp nhàng trong chuỗi kinh doanh. Vì thế công ty có đủ tiềm lực để thanh toán toàn bộ số tiền cho bạn ngay sau khi đạt được thỏa thuận. Tòa Thắng cam kết không để việc thanh toán tiền hàng kéo dài gây mất niềm tin ở khách. 

Thu mua vải khúc
Luôn áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc thu mua với giá cao, Toàn Thắng còn tiến hành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt là với những khách hàng bán vải tồn kho với số lượng lớn, những khách hàng lâu dài của công ty. Thêm vào đó công thu còn chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho cộng tác viên, người giới thiệu khách cho công ty.

Quy trình thu mua vải tồn kho của công ty Toàn Thắng được thực hiện như thế nào?

- Bước 1. Toàn Thắng tiếp nhận yêu cầu thu mua vải từ khách hàng và xử lý các thông tin được cung cấp.

- Bước 2. Nhân viên phân loại vải và báo giá, trong trường hợp cần thiết thì thẩm định viên của Toàn Thắng sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá.

- Bước 3. Hai bên thỏa thuận và thống nhất giá cả, ngày giờ và địa điểm thu gom, phương thức thanh toán, sau đó ký kết hợp đồng.

- Bước 4. Đội ngũ thi công Toàn Thắng tiến hành thu gom, bốc vác hàng hóa lên xe chuyên chở.

- Bước 5. Toàn Thắng thanh toán 100% số tiền cho khách hàng khi phế liệu đã được chất hết lên xe.

- Bước 6. Các nhân viên của Toàn Thắng sẽ ở lại dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và bàn giao với khách hàng rồi mới ra về.

- Bước 7. Đội chăm sóc khách hành thực hiện chương trình hậu mãi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Thu Mua Vải Toàn Thắng

- Cơ sở 1: chợ, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

- Cơ sở 2: 43 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

- Cơ sở 3:  B13F/182 Đ. Liên Khu 5-6, Ấp 2, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Chí Minh 70000

- Điện thoại / zalo : 0911 358 967

- Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com

- Website :  https://thumuavaiton.com/