Năng xuất, chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của các xưởng may. Để quá trình làm việc thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian, giúp các công nhân có thể di chuyền thành phẩm hay quần áo qua lại nhanh hơn, dễ dàng hơn không thể không nhắc đến bàn chuyền may, dụng cụ được sử dụng nhiều trong công tác ngành may mặc.

Có nhiều phương pháp để thiết kế bàn chuyền may công nghiệp (băng chuyền may) tùy theo nhu cầu của quý khách. Cơ khí Sáu Hoàng là đơn vị chuyên sản xuất, có nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không mua bán thương mại qua trung gian, nên đảm bảo và chất lượng cũng như giá bàn chuyền may cho hầu hết các xưởng may lớn nhỏ trên toàn quốc, tùy vào kích thước của mỗi bàn mà có giá khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bàn chuyền may phù hợp với xưởng may của bạn. Dưới đây là một số loại bài chuyền may phổ biến mà bạn có thể tham khảo

Bàn Chuyền May có gắn hộp máng điện

Bàn Chuyền May có gắn sẵn Hộp máng điện là một thiết kế có tiện ích lớn cho Xưởng May. Những dãy bàn dài và đơn giản nhưng tinh tế đẹp mắt là một sự lựa chọn tốt để thực hiện thiết kế bố trí trong xưởng may.

Các mẫu Bàn Chuyền May khá đa dạng, trong đó thì mẫu có sẵn Hộp Máng Điện được cơ khí Sáu Hoàng thiết kế và sản xuất trực tiếp rất được nhiều người dùng yêu thích.

Những điểm đặc sắc của Bàn Chuyền May có gắn hộp máng điện là gì ?

- Bàn với thiết kế tháo ráp, lắp ráp bằng bulong và tán. Độ dài tùy thích. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tạo nên giá thành bình ổn.

- Khung bàn cứng cáp với thép hộp 30x30x1.2mm sơn tĩnh điện chứ không sơn dầu.

- Mặt ván MDF 18mm phủ Melamine 2 mặt cả trên và dưới

- Chân bàn gắn nút cao su có thể tăng đưa điều chỉnh độ cao

- Dưới mặt bàn gắn sẵn Hộp Máng Điện có nắp đậy, kích thước hộp 50x50x1.2mm sơn tĩnh điện. Tháo nắp hộp ra và đi dây điện trong hộp, đóng nắp hộp lại rất thẫm mỹ và an toàn.

Bàn Chuyền May 2 Tầng Lắp Ráp

Mẫu Bàn Chuyền May có 2 tầng với phương pháp tháo ráp tiện lợi bằng bulong và tán. Nối nhiều bàn lẻ sẽ tạo thành dãy Băng Chuyền May dài trong các nhà máy may lớn. Bàn chuyền may (băng chuyền may) được sử dụng rộng rãi và thiết thực nhằm để tạo line chuyền ngăn nắp đặc biệt là các chuyền may trong nhà xưởng lớn có nhiều công nhân.

Ở mẫu này, bàn chuyền may có bố cục 2 tầng tiện ích hơn. Tầng ván phía dưới sẽ là nơi để vải vóc hay những thứ cần thiết trong thao tác may.

Bàn chuyền may 2 tầng đơn lẻ, có thể dùng từng cái riêng biệt hoặc ghép nhiều bàn lại với nhay tạo thành dãy băng chuyền may dài theo mong muốn. Ngoài sử dụng làm bàn chuyền, một số nơi dùng mẫu bàn này để làm các thao tác khác hoặc làm thành chiếc Bàn Làm Việc cho 2 nhân viên ngồi.

Bàn Chuyền May Khoét Lỗ

Bàn Chuyền May Khoét Lỗ là dạng bàn được bố trí sẵn các lỗ nhét Bàn Máy May vào, cố định bởi ngàm khoét. Là dạng bàn được ưa chuộng không kém so với dạng Bàn Chuyền Thẳng.

Có 2 lý do cũng là 2 ưu điểm của chiếc bàn này để khách hàng quyết định chọn nó, là điều mà các chiếc bàn khác không đáp ứng được.

- Bàn giúp cố định máy may.

- Diện tích mặt bàn mà công nhân may sử dụng được rộng ra theo phía bên phải bởi phần chìa ra của mặt bàn chuyền.

Bàn Chuyền May 2 Tầng

Các Dãy Bàn Chuyền May dài và thẳng tấp là những hình ảnh đẹp trong một xưởng may. Tạo nên sự ngay ngắn và lề lối của phân xưởng. Mọi thứ trông thật đẹp mắt và chỉnh chu nghiêm túc.

Các dạng Bàn Chuyền May cũng khá phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của từng Xí Nghiệp May. Trong đó, loại Bàn Chuyền May 2 Tầng như thế này là sản phẩm được khá nhiều công ty may yêu thích và sử dụng. Bởi không chỉ gọn gàng, tính tiện dụng của tầng thứ 2 mang nhiều ưu điểm hơn nhược điểm, cùng xem hết bài viết này để chọn lựa cho phân xưởng may của mình những dãy bàn thích hợp nhất.

Bàn chuyền may có 2 tầng không chỉ làm cho Xưởng may tiết kiệm được diện tích, mà còn tạo cho bàn cứng cáp hơn bởi bố cục khung bàn sẽ được đan xen nhiều cây sắt hơn loại bàn chỉ có 1 tầng. Sở hữu một Bàn Chuyền May cứng cáp, bền bỉ là điều mà bất cứ xưởng may nào cũng mong muốn, và đó cũng là mong muốn của rất nhiều anh chị em công nhân may.

Bàn Chuyền May Đơn

Sản phẩm Bàn Chuyền May Đơn đáp ứng tốt các nhu cầu thay đổi linh hoạt trong chuyền may, chỉ việc kéo các bàn lại với nhau thì chúng ta sẽ có một chiếc bàn dài tùy thích. Cũng dễ dàng di chuyển, thay đổi bố cục chuyền may trong phân xưởng.

Những lưu ý trong việc chọn kích thước của Bàn Chuyền May ?

+ Chiều dài của bàn:

Dù việc bố trí công nhân may ngồi song song với bàn hay ngồi vuông góc với bàn thì cũng được tính là 110cm đến 120cm cho một công nhân. Như vậy nếu quý khách muốn chuyền may bao có bao nhiêu công nhân thì ta tính theo công thức sau:

Số công nhân ngồi trên chuyền x 110 cm = chiều dài của dãy bàn chuyền may

+ Chiều rộng của bàn:

Chiều rộng của bàn chuyền may có thể là 40cm - 50cm - 60cm - 80cm tùy theo chuyền được bố trí ngồi 2 bên hay 1 bên. Và sản phẩm được sản xuất trên chuyền cũng quyết định được chiều rộng của bàn chuyền.

+ Chiều cao của bàn:

Cần chọn chiều cao của Bàn chuyền bằng với chuyền cao của Bàn Máy May. Thông thường, các bàn máy may loại thông dụng có chiều cao là 74cm. Một số dòng máy đặc biệt có thể cao 75cm - 76cm. Bàn chuyền có gắn nút chân bằng cao su có thể tăng đưa chiều cao là sự lựa chọn tốt nhất.