Là một bộ phận cấu thành không thể thiếu trong dây chuyền may mặc, bàn kiểm hàng hay còn được gọi là Bàn QA/QC, Bàn đóng gói, Bàn thao tác, Bàn đầu chuyền, Bàn giữa chuyền, Bàn cuối chuyền và một số mục đích sử dụng khác cũng được dùng trên mẫu bàn này.

Lý Do Cần Đầu Tư Vào Bàn Kiểm Hàng ?

NHANH HƠN:

Chắc hẳn ai cũng sẽ băn khoăn khi phải chi tiền để mua 1 sản phẩm lạ lẫm. Tuy nhiên, nếu đó là một dụng cụ giúp đẩy nhanh tiên độ trong sản xuất thì rất đáng để mua.

BỀN LÂU:

Một chiếc bàn sản xuất tại cơ khí Sáu Hoàng được bảo hành đến 2 năm, và tuổi thọ thực sự của nó thậm chí lên đến 8 - 10 năm sử dụng. Là một chiếc bàn gắn liền với quý khách trong suốt thời gian dài, vậy nên việc mua bàn hoàn toàn không lãng phí.

CHUYÊN NGHIỆP:

Đối với 1 xưởng may có bàn ghế đẹp và dụng cụ chu đáo, sẽ được cái nhìn tốt hơn từ phía đối tác bởi sự đầu tư nghiêm túc. Ngoài ra, nhân sự làm việc ngày nay cũng rất kén chọn để tìm cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Ứng với tên gọi bàn kiểm hàng hay còn gọi là bàn KCS nó được dùng rộng rãi trong các doanh nghiệp tổ hợp may hiện nay. Nhằm hỗ trợ và đẩy nhanh các thao tác trong sản xuất. Sản phẩm sau khi may xong thường trải qua công đoạn là kiểm tra lại, cắt chỉ, đóng gói nhằm đem lại một sản phẩm chỉnh chu. Vậy nên các công ty may lớn, hay tổ hợp may nhỏ đều bố trí cho xưởng những khu vực để thực hiện điều này. Cơ khí Sáu Hoàng xin giới thiệu một số loại bàn kiểm hàng phổ biến hiện nay

Bàn Kiểm Hàng 2 Tầng

Sản phẩm Bàn Kiểm Hàng được sử dụng khá rộng rãi với nhiều cách khác nhau. Có thể dùng bàn để kiểm hàng, đóng gói, kiểm phẩm hoặc một thao tác nào đó phù hợp.

Trong các nhà xưởng may mặc, Bàn Kiểm Hàng còn được gọi là bàn QA. Chiếc bàn này cũng khá quan trọng để góp phần đẩy nhanh thao tác kiểm tra và đóng gói cho sản phẩm.

- Kích thước lớn: 120x240x85cm rộng rãi cho thao tác kiểm hàng và đóng gói.

- Vật liệu lớn: Sắt hộp 40x40x1.2mm cứng cáp, không rung lắc.

- Công nghệ sơn: Khung được sơn hấp tĩnh điện và mặt bàn phủ sơn Melamine, đều có tính năng chống trầy.

- Phụ kiện hiện đại: Nút chân cao su có thể tăng đưa điều chỉnh, giúp bàn không bao giờ bị ghềnh.

Trong thao tác kiểm phẩm cũng có rất nhiều nhóm kiểm, có thể là kiểm tra hàng thành phẩm, kiểm tra chi tiết hoặc kiểm tra vải từ trong cuộn. Vậy nên, để mỗi thao tác trở nên nhanh hơn thì chúng ta cần có các sản phẩm hỗ trợ cho từng mục đích.

Ở thao tác kiểm tra vải cuộn loại nhỏ, cơ khí Sáu Hoàng đã thiết kế và sản xuất theo yêu cầu một mẫu bàn để đáp ứng tốt hơn cho thao tác này. Bàn có kết cấu đơn giản tựa như những chiếc Bàn Kiểm Hàng khác, nhưng có một số chi tiết đặc biệt hơn để chuyên kiểm vải cuộn.

Là một dạng Bàn QC, chiếc bàn này cũng mang những điểm chung và thông số tương đương để phù hợp với thể trạng công nhân Việt Nam. Dường như hình dáng của bàn chỉ khác 1 chút so với các mẫu bàn QC thông dụng.

Bàn Kiểm Hàng Lắp Ráp

- Với thiết kế lắp ráp bằng bulong và tán, việc vận chuyển và di dời bàn sẽ tiện lợi hơn.

- Bàn lắp ráp được chia thành nhiều chi tiết, như vậy mới sử dụng được công nghệ sơn tĩnh điện giúp màu sắc bàn bóng đẹp và bền hơn.

- Lắp ráp bằng bulong và tán cứng cáp, cùng với chân gắn nút cao su có tăng đưa giúp bàn không bị ghềnh khi sử dụng.

Bàn Thao Tác Kiểm Hàng

Bàn Thao Tác Kiểm Hàng được dùng rộng rãi trong các nhà xưởng. Cùng tính năng tháo ráp bằng bulong và tán, bàn được sản xuất bằng sắt và ván đạt tiêu chuẩn tốt nên độ bền của bàn dai dẳng theo nhiều năm tháng.

Khi kiểm hàng, kiểm tra sản phẩm mà không có một chiếc bàn phù hợp thì công việc sẽ không trôi chảy. Ngoài ra, trong phân xưởng sẽ lượm thượm, ngổn ngang, và không ngăn nắp, tạo nên một mỹ quan không tốt trong mắt mọi người.

Ngoài việc cứng cáp, bền bỉ. Một chiếc Bàn Thao Tác còn phải đẹp và có tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Bàn Thao Tác dùng để làm gì ?

- Dùng trong nhà xưởng công nghiệp với mọi ngành nghề, liên quan đến các thao tác kiểm kê, kiểm tra, phân loại sản phẩm.

- Ở trong xưởng may thì bàn được dùng để kiểm tra vải vóc, kiểm tra và đóng gói các sản phẩm vải vóc và quần áo.

Bàn Kiểm Đơn

Bàn Kiểm Đơn có thiết kế nhỏ gọn để dùng cho một công nhân kiểm tra vải vóc hoặc thành phẩm quần áo đã hoàn thành.

Cũng gần giống với Bàn kiểm hàng QC có đèn, mẫu bàn này cũng có độ nghiêng tương tự nhằm để không gây đau vai và mỏi cổ cho người sử dụng bàn. Điều đó cũng là một phần giúp cho thao tác kiểm tra thành phẩm trở nên nhanh hơn.

Những chiếc Bàn Kiểm Đơn tuy nhỏ gọn, nhưng công dụng và lợi ích mà nó đem đến cho các xí nghiệp may là rất lớn. Đó là điều hiển nhiên mà không cần phải chứng minh nữa, bởi bất kỳ một xưởng may lớn nào cũng sỡ hữu ít nhiều những chiếc Bàn Kiểm như thế này hoặc tương tự để phục vụ tốt nhất trong thao tác kiểm hàng.

Bàn kiểm hàng QC nghiêng có đèn

Bàn Kiểm Hàng QC Nghiêng Có Đèn là một sản phẩm thuộc nhóm Bàn Kiểm Hàng, mẫu mã đơn giản nhưng mang lại nhiều tính năng trong việc sử dụng. Bàn chủ yếu được dùng trong các xưởng may lớn và nhỏ.

Khác với bàn kiểm hàng đóng gói. Điểm nổi bật của chiếc bàn này đó chính là thiết kế thông minh, có gắn sẵn một bóng đèn tuýp led để chiếu sáng trực tiếp xuống mặt bàn, giúp cho công nhân KCS thấy rõ các chi tiết của sản phẩm cần kiểm tra, thao tác sẽ nhanh hơn nhiều lần.

Cùng với mặt bàn có độ nghiêng nhẹ, ánh sáng phân bổ xuống sản phẩm làm cho góc nhìn của mắt người kiểm tra hàng hóa thuận tiện hơn, giúp người sử dụng bàn không còn mỏi cổ khi làm việc.

Cơ khí Sáu Hoàng hy vọng bạn có thể có được sự lựa chọn ưng ý cho xưởng may của mình