Tặng quà cho sếp có thể giúp bạn tạo ra nhiều kết nối tình cảm hơn trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày với lãnh đạo của mình. Hãy thể hiện tấm lòng và mang lại niềm vui cho sếp thông qua những món quà mạ vàng được gợi ý dưới đây. 

Nghệ thuật tặng quà cho sếp 

Thể hiện sự chân thành

Truyền thống tặng quà cho sếp bắt nguồn từ sự tôn trọng và đánh giá cao công việc của sếp, hay thay cho sự cảm kích chân thành đối với sự giúp đỡ và hướng dẫn của sếp trong công việc. Khi một món quà cho sếp trở thành gánh nặng hoặc nghĩa vụ đối với người tặng, nó sẽ mất đi giá trị của nó. Vì vậy, hãy thể hiện tấm lòng và sự nhiệt tình của mình bằng cách tặng quà cho sếp vào những dịp ý nghĩa trong năm. 

Hiểu văn hóa quà tặng của công ty

Mặc dù hầu hết mọi người đều thích nhận quà, nhưng không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng nhận quà, đặc biệt là ở những nơi đông người hoặc nơi làm việc tế nhị. Vì vậy, khi tặng quà cho sếp, bạn cần hiểu rõ văn hóa tặng quà của công ty. 

Ví dụ, hãy hỏi những nhân viên đã làm việc ở đây từ trước đến nay có gửi quà cho sếp của họ không? Đề cập đến những loại quà tặng mà mọi người thường chọn để tặng sếp của mình. Hay đồng nghiệp đã nhận được kết quả hoặc thái độ từ sếp của bạn theo những cách không mong muốn? Nếu đúng thì tại sao? ...

Những món quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold 

Tranh rồng vàng phong thủy 

Con rồng trong truyền thuyết được coi là loài vật trời có quyền năng tối cao so với các loài vật khác. Sự xuất hiện của rồng được cho là sẽ mang lại may mắn, tốt lành, thuận lợi và bình an. 

Tranh đại bàng tung cánh

Ngày nay, tác dụng phong thủy tích cực này của đại bàng đã được lưu giữ trọn vẹn trong bức tranh đại bàng tung cánh. Treo những bức tranh này ở nhà có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phú quý và thành công trên con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Ngoài những giá trị tốt đẹp đó, tranh đại bàng còn mang vẻ đẹp của sức mạnh và còn tượng trưng cho lòng dũng cảm, sự bền bỉ và sự thăng hoa của cuộc sống. Món quà sinh nhật ý nghĩa cho sếp nam.

Tượng ngựa vàng 

Tranh cá chép hoa sen vàng

Tranh cá chép hoa sen được làm từ chất liệu lá vàng 24k cao cấp, quá trình mạ điện tinh xảo. Bức tranh tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ.  

Quà tặng tranh cá chép hoa sen  mang ý nghĩa cầu may mắn, thịnh vượng của đàn cá chép linh thiêng. Đồng thời, biểu tượng cá chép được khéo léo kết hợp với các biểu tượng tốt lành khác như hoa sen, và sử dụng chất liệu vàng cao cấp, sang trọng để tạo nên một loại tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy tính nhân văn. Món quà tặng sếp cao cấp đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến sếp của bạn thích thú.

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho sếp uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, tặng quà cho sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng 24k... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222